“TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI” TRÚC LINH

Nguyễn Hà Trúc Linh sinh ra và lớn lên trong một gia đình bố mẹ làm nghề kinh doanh, không có nhiều thời gian để chăm sóc con cái nhưng em sớm bộc lộ là một đứa trẻ ngoan ngoãn và rất thông minh. Trúc Linh học đều tất cả các môn, giờ học nào em cũng hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Em luôn chăm chú nghe giảng, về nhà em lại đọc thêm nhiều sách báo. Chính vì vậy Trúc Linh luôn học tập tốt, thể hiện ở thành tích năm học 2022 – 2023 em đã đạt: giải nhất cuộc thi kể chuyện Tiếng Việt cấp Tỉnh; Giải bạc cuộc thi đấu trường toán học cấp thành phố; Giải nhì trang nguyên Tiếng Việt cấp thành phố; Giải vàng Violympic Toán Tiếng Anh cấp trường; Giải nhì cuộc thi: “ Vũ điệu của tôi và tôi là ca sĩ năm 2022; Giải nhì thi MC cấp trường, Giải đồng cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt cấp trường.

Ở nhà ngoài giờ học bạn nhỏ đã biết giúp bố mẹ làm những việc vặt, trông em để bố mẹ yên tâm đi làm.

Ước mơ của em là trở thành một MC tài năng, với sự tự tin, chất giọng diễn cảm đi vào lòng người, em đã đạt giải nhì cuộc thi “ MC tài năng nhí” cấp trường ngay từ khi mới bước chân vào lớp 1.

Với đam mê của mình Trúc Linh tiếp tục tham gia cuộc thi “ Tìm kiếm tài năng MC nhí toàn quốc 2023. Vượt qua hàng ngàn bạn thí sinh trên toàn quốc tham gia dự thi Trúc Linh đã lọt vào vòng Tứ kết cuộc thi “MC tài năng nhí toàn quốc năm 2023”. Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí toàn quốc 2023 không chỉ là cơ hội để thể hiện bản thân mà còn là nền tảng để em trưởng thành và phát triển trong lĩnh vực giao tiếp.

Là một gương mặt trẻ đầy triển vọng, Trúc Linh chắc chắn sẽ ghi điểm với ban giám khảo bằng sự tự tin trong cách thể hiện và giao tiếp tự. Trường Tiểu học Bắc Cường vô cùng tự hào khi có một học sinh xuất sắc như Trúc Linh, người đã đại diện hàng ngàn học sinh Lào Cai để tham cuộc thi danh giá này. Dù kết quả cuối cùng ra sao, việc tham gia vào cuộc thi đã giúp Trúc Linh tích luỹ thêm kinh nghiệm, kiến thức trong học tập và cuộc sông, Chúc cho em tự tin đạt kết quả cao trong vòng thi tiếp theo, mở ra những cánh cửa mới trong hành trình phát triển của em.

Tác giả: Trần Thị Mai Khanh – GV Tiếng Anh Trường TH Bắc Cường