Ngày hội học sinh Tiểu học và đón trẻ mầm non 5 tuổi tới thăm trường

Sáng ngày 19/4, tại Trường Tiểu học Bắc Cường – TP Lào Cai đã tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học và đón trẻ mầm non 5 tuổi tới thăm trường. Với một không khí vui tươi, tưng bừng náo nhiệt bằng những trải nghiệm dành cho các em học sinh thật thú vị, thật bổ ích. Từ sáng sớm, sân trường đã rực rỡ trong sắc cờ và hoa. Không gian tràn ngập tiếng nhạc sôi động, tiếng cười rộn rã, tiếng reo vui… Các hoạt động của Ngày hội học sinh Tiểu học diễn ra sôi nổi, thu hút được sự tham gia của toàn bộ học sinh, giáo viên và phụ huynh trong toàn trường Các em học sinh được tham quan trường, được tham gia vào hoạt động các góc cùng với các anh chị tiểu học. Buổi tham quan là một trải nghiệm thú vị, bổ ích giúp các em học sinh Mầm non 5 tuổi chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào cấp học mới.  Thành công của ngày hội đã tạo nên niềm tin của phụ huynh, của học sinh, của thầy cô giáo và xã hội đối với nhà trường.

Tác giả: Tổ khối 5

Một số ảnh hoạt động