NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC – NƠI KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ ĐỘC ĐÁO!

Trong tiết trời mát mẻ của những  tháng 4, sáng nay ngày 19/4 rường Tiểu học Bắc Cường đã tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học và đón trẻ mầm non 5 tuổi tới thăm trường với một không khí vui tươi, tưng bừng náo nhiệt bằng những trải nghiệm dành cho các em học sinh thật thú vị, thật bổ ích. Từ sáng sớm, sân trường đã rực rỡ trong sắc cờ và hoa. Không gian tràn ngập tiếng nhạc sôi động, tiếng cười rộn rã, tiếng reo vui… Các hoạt động của Ngày hội học sinh Tiểu học diễn ra sôi nổi, thực sự thu hút được sự tham gia của toàn bộ học sinh, giáo viên và phụ huynh trong toàn trường. Ngày hội học sinh Tiểu học thực sự đã trở thành nơi giao lưu hấp dẫn, sáng tạo và lý thú của các em học sinh trường Tiểu học Bắc Cường.

Tác giả tổ khối 3