NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC – NƠI KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ ĐỘC ĐÁO

Ngày 19-5-2024 Trường Tiểu học Bắc Cường  đã tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học lần II với sự tham gia của hơn 1800 học sinh tiểu học cùng 378 học sinh mầm non, giáo viên và phụ huynh học sinh trên địa bàn phường Bắc Cường. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ  sôi động của các em học sinh hai cấp học. Những màn trình diễn nhảy sôi động dễ thương, ngộ nghĩnh của các bé mầm non đã thực sự góp phần làm tăng thêm sức hấp dẫn cho không khí Ngày hội.

Cô Trần Thị Minh Chung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc ngày hội. ”Ngày Hội học sinh tiểu học” được tổ chức với nhiều nội dung phong phú. Ở mỗi góc, học sinh hai cấp sẽ được trải nghiệm đọc những cuốn sách hay, những câu chuyện ý nghĩa, những trò chơi khác nhau giúp học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích và lí thú.

Sôi động nhất là góc trò chơi của khối 4, tại đây các em được vui chơi thoả thích với trò ném bóng trúng đích. Ngắm những gương mặt hân hoan, rạng rỡ khi nhận những phần quà, phần thưởng xứng đáng dành cho các bạn ném xuất sắc… Có lẽ, dư âm của ngày hội ý nghĩa này sẽ lưu giữ mãi trong ký ức tuổi thơ của các bé mầm non và các cô cậu học trò nhỏ dưới mái trường Tiểu học Bắc Cường thân yêu!

Tác giả: Tổ chuyên môn khối 4

MỘT SỐ ẢNH HOẠT ĐỘNG