Giáo viên đoạt giải cao trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi “Bài học STEM”

Sáng ngày 26/4/2024, SGD&ĐT Tỉnh Lào Cai tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi “Bài học STEM” theo CTGDPT 2018 tại Trung tâm hội nghị Tỉnh Lào Cai.
Thành phố Lào Cai có 36 giáo viên tham gia. Các cô giáo đã nghiêm túc chuẩn bị bài dạy với phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực; nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của các em học sinh. Với sự nỗ lực, cố gắng hết mình, các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nội dung thi và đoạt 11 giải Nhất; 10 giải Nhì ; 11 giải Ba; 04 Giấy chứng nhận.
Trong đó Trường TH Bắc Cường đã đạt giải cao trong hội thi:
Cô giáo: Nguyễn Thị Tuyết Minh – Giải Nhất
Cô giáo: Văn Thị Vân Anh – Giải Nhì
Các cô giáo đã tận tâm, tận lực, tận tình để các em học sinh có thêm nhiều bài học quý báu, áp dụng những kiến thức từ bài học vào thực tế tạo ra nhiều sản phẩm hữu ích cho cuộc sống.
Hội thi cũng là dịp để các cô giáo thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và triển khai thực hiện thành công Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Qua hội thi, trường TH Bắc Cường càng thêm tự hào với sự trẻ trung, giỏi chuyên môn của hai cô giáo nói riêng và các thầy cô giáo trong nhà trường nói chung.
Hội thi Giáo viên dạy giỏi “Bài học STEM” cấp tiểu học còn tạo lên không khí thi đua, có dấu ấn lan tỏa trong ngành giáo dục.

Tác giả: Ban truyền thông

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP