AI CHẬM HƠN?

Vào sáng thứ tư (20/3/2024), trường TH Bắc Cường đã tưng bừng tổ chức cuộc thi Xe đạp chậm. Đây là một trong các hoạt động của nhà trường hướng tới kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cuộc thi đòi hỏi sự linh hoạt, dẻo dai và cân bằng của người chơi khi đi trên chiếc xe đạp. Qua đó, các em học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi và rèn luyện thể chất.
Chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhà trường đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh với các em học sinh. Trong đó, cuộc thi Xe đạp chậm giành cho các em học sinh khối lớp 3 là một trong những nội dung được quan tâm và đón đợi. Đây cũng là một cuộc thi hấp dẫn, có nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần.
Với thời gian luyện tập chăm chỉ, sự tập trung, sự khéo léo, 20 vận động viên đến từ 10 lớp 3 đều đã cố gắng hết mình trong cuộc thi Xe đạp chậm. Xin chúc mừng các bạn học sinh có thành tích cao tại cuộc thi: Giải Nhất: Nguyễn Minh Dũng – 3A10; Giải Nhì: Cao Khánh Vũ – 3A4 và đồng Giải Ba là hai em Trần Khánh Minh – 3A4, Tô Gia Hưng – 3A9
Có thể nói, cuộc thi không chỉ tạo nên không khí sôi nổi chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà còn góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, phát triển toàn diện cho các em học sinh.

Tác giả: Ban truyền thông

MỘT SỐ HÌNH ẢNH