Tưng bừng chào đón học sinh Mầm non 5 tuổi tới thăm trường

Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2023 – 2024, nhằm giúp trẻ Mầm non 5 tuổi chuẩn bị tâm thế vào lớp 1, sáng ngày 19 tháng 4 năm 2024, các thầy cô và học sinh trường Tiểu học Bắc Cường hân hoan chào đón 378 em học sinh  Mẫu giáo 5 tuổi của 05 trường (MN Bắc Cường, MN Dương Bình và MN Bé Ong, MN The light, MN Thảo Anh) trên địa bàn phường Bắc Cường tới tham quan và giao lưu.

Ngay từ sáng sớm, sân trường đã tưng bừng bởi tiếng cười rộn rã hoà cùng những khúc nhạc vui. Các em được các thầy cô giáo cùng các anh chị trường Tiểu học Bắc Cường đón chào bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt và hiếu khách. Các em được tham dự Ngày hội học sinh Tiểu học lần thứ II. Tham gia giao lưu văn nghệ, được chơi các trò chơi Ném vòng cổ chai, trò chơi kẹp bóng rất vui tươi, phấn khởi. Tiếp đó các em được đi tham quan các phòng học, phòng chức năng, thư viện, nhà đa năng, sân bóng, bể bơi, khu vui chơi của nhà trường.

Buổi tham quan thực sự là một trải nghiệm thú vị, bổ ích giúp các em học sinh Mầm non 5 tuổi chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào cấp học mới với môi trường, các hoạt động, thầy cô và các anh chị mới.

Ngôi trường TH Bắc Cường luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay chào đón các em trong năm học mới, năm học 2024 -2025.

Tác giả: Tổ chuyên môn khối 1