TỰ TIN THỬ SỨC “RUNG CHUÔNG VÀNG”

Hoạt động đặc sắc, ấn tượng nhất trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật Đoàn 93 tuổi là cuộc thi “Rung chuông vàng” của 100 em học sinh khối lớp 3.

Với gói câu hỏi tổng hợp kiến thức các môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội… xoay quanh chủ đề cuộc sống hàng ngày và các vấn đề các em đã được học tập. Các em đã mạnh dạn, tự tin chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng giành được quyền rung chuông vàng.

Kết thúc phần thi, đã tìm ra được 03 em học sinh lớp 3A10 xuất sắc nhất đã rung được chuông vàng, chiến thắng ngoạn mục trong cuộc thi.

Cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2024) đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa dưới mái trường Tiểu học Bắc Cường.

Tác giả: Ban truyền thông

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT