NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE!

Tháng Ba, tháng của thanh niên Việt Nam thi đua sôi nổi nhiều hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ”  gắn với chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm”, phát động 07 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Việt Nam chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biển Phủ.

Với các em học sinh TH Bắc Cường, dịp chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn cũng là cơ hội để các em phấn đấu, gắng sức học hành, cùng nhau tiến bước lên Đoàn. Bằng những việc làm, hành động cụ thể tập thể Liên đội TH Bắc Cường đã thực hiện chuỗi các hoạt động chào mừng như: Thi đua tuần học tốt, tổ chức giải Bóng đá Mini các khối lớp, thi đấu các môn thể thao: Bóng đá, bóng rổ, đua xe đạp chậm, nhảy vòng, kéo co, nhảy dây…nổi bật là tập thể thầy cô giáo và 356 học sinh khối 5 tham gia chiến dịch “Ngày chủ nhật xanh” diễn ra vào chiều thứ Sáu ngày 16/3/2024.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ” là hoạt động ý nghĩa, thiết thực để chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, nhi đồng truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua, học tập để đứng vào hàng ngũ của Đoàn, đồng thời, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Đội viên, thiếu nhi, nhi đồng.

Tại ngày hội thầy cô giáo và CMHS đã trao huy chương cho 45 đội bóng đến từ các khối lớp gồm: 5 HCV, 5 HCB, 10 HCĐ và 25 giải khuyến khích; môn đua xe đạp chậm khối lớp 3 gồm có 04 giải (01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba) và đội Bóng rổ tham dự giải Bóng rổ TH Bình Minh mở rộng đat 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích.

Kết thúc đợt thi đua tháng Ba bằng nhiều việc làm, hoạt động tích cực: giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi, bổ ích và lý thú. Qua đó thể hiện tinh thần nhiệt huyết, hăng say của Đội viên, thiếu nhi, nhi đồng thành phố Lào Cai nói chung và thiếu niên nhi đồng TH Bắc Cường nói riêng.

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Oanh (TPT)

CHUỖI HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU CỦA THÁNG 3