THAY LỜI MUỐN NÓI – THẮP LỬA YÊU THƯƠNG

Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời. Cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mng 8 tháng 3, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ.

Mặc dù đại dịch Covid vẫn đang rất nóng bỏng nhưng Công đoàn trường Tiểu học Bắc Cường đã tổ chức Trực tuyến để chị em đoàn viên công đoàn được tọa đàm, ôn lại lịch sử ngày 8.3 (Ngày Quốc tế phụ nữ).

Ngoài nôi dung tọa đàm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, BCH Công đoàn tổ chức giao lưu văn nghệ và tổ chức trò chơi để chị em đoàn viên công đoàn chia sẻ tâm tư, tình cảm cùng nhau.

Đặc biệt hơn cả , ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, BCH Công đoàn đã phỏng vấn tâm tư nguyện vọng của giáo viên qua phần mềm, đồng thời chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của công đoàn viên.

Với sự quan tâm của BGH nhà trường,BCH Công đoàn và đặc biệt là sự  ủng hộ của các đồng chí nam giới, chị em phụ nữ sẽ hết sức cố gắng hoàn thành tốt các phong trào thi đua, chương trình hoạt động trọng tâm công tác góp phần tích cực cùng Nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh đẹp của Hưởng ứng tuần lễ Áo dài:

Nguồn:google Copy link