TH BẮC CƯỜNG – GẶP MẶT, CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC NĂM HỌC 2023 – 2024

Trong khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2023, Trường Tiểu học Bắc Cường phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ quản lý năm học 2023-2024.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí: Nguyễn Thanh Hà – Phó bí thư Đảng ủy; Trần Thị Minh Chung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Vũ Thị Hoa – Chủ tịch Công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện trường mầm non; đại diện cha mẹ học sinh, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Bắc Cường.

Quang cảnh buổi chia tay

Thay mặt công đoàn nhà trường, phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Hoa, Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu tri ân sâu sắc, ôn lại quá trình công tác hơn 10 năm của đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh đối với nhà trường thông qua video ” những tháng năm bên nhau”

Đồng chí Vũ Thị Hoa- Chủ tịch Công đoàn phát biểu

Phát biểu chia tay, đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, cách ban, ngành, địa phương, tập thể cán bộ giáo viên, cha mẹ học sinh đã quan tâm, chia sẻ, động viên, giúp đỡ trong quá trình công tác. Cũng tại buổi gặp mặt, chia tay, tập thể nhà trường phấn khởi chào đón thành viên mới- đồng chí Lương Thị Tuyến tân phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Bắc Cường, với thâm niên 28 năm công tác, 9 năm kinh nghiệm làm Phó hiệu trưởng.

Chi bộ tặng hoa cho đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh và Lương Thị Tuyến

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng đồng chí Lương Thị Tuyến

Tập thể sư phạm nhà trường xin kính chúc các đồng chí luân chuyển công tác luôn mạnh khỏe, phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, yên tâm công tác; giữ gìn bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tích cực học hỏi, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, cùng tập thể xây dựng khối đại đoàn kết, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường và địa phương.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt chia tay

Tác giả: Ban truyền thông nhà trường