ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH ỨNG PHÓ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Lào Cai, trường Tiểu học Bắc Cường tổ chức dạy học trực tuyến đối với các lớp học trong nhà trường từ ngày 17/2/2022.

Nhà trường chủ trương thống nhất, đẩy nhanh tiến độ, kết thúc sớm năm học, đảm bảo tất cả học sinh các khối lớp hoàn thành chương trình môn học, hoàn tất kiểm tra, đánh giá và xếp loại xong trước tháng 5.2022. Với môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Đạo đức, TNXH, GV dạy theo lớp học zoom/ lớp học đảo ngược sử dụng các phần mềm các phần mềm Zoom meeting, trans, google meet. Môn Khoa, Sử – Địa, Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục, Tin học, Thủ công, HĐTN, GV gửi video, giáo án điện tử để hướng dẫn học sinh tự học.

Đối mặt với làn sóng Covid-19 lây lan với tốc độ chóng mặt, thầy trò nhà trường, các bậc CMHS chung tay kết hợp tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình.

Không gặp gỡ trực tiếp, chỉ thông qua màn hình máy tính nhưng không phải vì vậy mà các buổi học trực tuyến vơi đi cảm xúc. Các thầy cô giáo luôn tâm huyết, sát sao, các em học sinh hào hứng, chăm ngoan, sôi nổi với những tiết học bổ ích.

Sự thành công của việc tổ chức các hoạt động giáo dục của Trường Tiểu học Bắc Cường là sự gắn bó, đồng lòng, thống nhất giữa nhà trường và gia đình để các thầy cô tiếp tục chèo lái con thuyền vượt sóng cập bến an toàn.

Một số hình ảnh:

Nguồn:google Copy link