CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN – TẠO HỨNG KHỞI CHO HỌC SINH BƯỚC VÀO MỘT TUẦN HỌC MỚI

Sáng thứ hai, ngày 18/3/2024, như mọi tuần học, các em học sinh đều háo hức đón chờ tiết chào cờ đầu tuần với tâm thế hào hứng và vui vẻ.
Với sự linh hoạt, sáng tạo của thầy giáo Phạm Trung Thành – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3A9 là khi tổ chức hoạt động cho các em học sinh trong giờ chào cờ không chỉ tăng thêm sự hấp dẫn, mới mẻ mà còn tạo cơ hội cho các em học sinh thể hiện năng lực, kiến thức đa lĩnh vực, sự sáng tạo và tinh thần tập thể.
“Class 3A9 – Team thầy Thành đẹp trai” đã mang tới cho chúng ta một tiết chào cờ không đơn điệu, không là tiết học “kể tội”, các bạn đại diện lớp trực tuần đã đánh giá nhận xét thi đua tuần học vừa qua bằng trò chơi “Vua Tiếng Việt” phối kết hợp trên nền nhạc “RAP”. Tiết chào cờ chính thức trở thành một sân chơi đa sắc màu, ở đó các em đã nhận ra được những ưu điểm để tiếp tục phát huy, những khuyết điểm để khắc phục ngay và nhận nhiệm vụ cho một tuần học mới cùng nhiều phần quà thú vị. Ngay sau trò chơi hấp dẫn, toàn trường được hòa mình vào tiết mục “Vũ điệu làng lá” – một tiết mục được dàn dựng rất công phu bởi thầy giáo chủ nhiệm kiêm biên đạo múa với 42 diễn viên nam nữ đến từ lớp 3A9 đã thu hút tất cả các thầy cô và các bạn học sinh. Tất cả mọi người đều quên mình đang là khán giả.
Những nét mặt vui tươi, những nụ cười tràn đầy phấn khởi của thầy và trò tạo được hứng thú, tiếp thêm  nhiều năng lượng để các em học sinh bắt đầu một tuần học mới.
Mái trường Tiểu học Bắc Cường, Tp Lào Cai luôn mong muốn tạo cho các em học sinh tâm thế “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Các thầy cô không chỉ mang tri thức đến cho các em mà luôn mong muốn các em đến trường thật vui vẻ, để tuổi thơ của các em dưới mái trường sẽ đong đầy kỉ niệm.
Chúc những búp măng bé nhỏ – những cô cậu học trò ngộ nghĩnh đáng yêu của thầy cô luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ!
Tác giả: Ban truyền thông