Tập huấn kỹ năng truyền thông học đường

Chiều 22/9/2023, Trường Tiểu học Bắc Cường (TP Lào Cai) tổ chức tập huấn kỹ năng truyền thông học đường, với sự tham gia của 70 cán bộ quản lý, giáo viên.

Tại buổi tập huấn, cán bộ quản lý, giáo viên của Trường Tiểu học Bắc Cường được trao đổi, chia sẻ và hướng dẫn kỹ năng lựa chọn vấn đề, khai thác và xử lý thông tin, lựa chọn cách sáng tạo sản phẩm truyền thông.

Ngoài ra, cán bộ quản lý, giáo viên của trường còn được hướng dẫn kỹ năng chụp ảnh báo chí, bố cục ảnh và cách xử lý về ánh sáng, màu sắc; đồng thời trực tiếp thực hiện một số sản phẩm truyền thông.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bắc Cường –Trần Thị Minh Chung khẳng định, việc tổ chức tập huấn truyền thông học đường có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm trang bị kỹ năng cho cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường để nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác tuyên truyền trong trường học. Đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu, sau buổi tập huấn này, cán bộ quản lý, giáo viên của trường áp dụng những kiến thức, kỹ năng truyền thông đã được trao đổi, chia sẻ vào thực tế.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tác giả: Ban truyền thông nhà trường