PHƯỜNG BẮC CƯỜNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU VÀ GẶP MẶT TRI ÂN CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁO

Sáng ngày 19/11/2022, UBND phường Bắc Cường trang trọng tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), tuyên dương, khen thưởng Nhà giáo tiêu biểu và gặp mặt tri ân các thế hệ Nhà giáo.

Dự buổi lễ có ông Lê Ngọc Giới – Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố – Bí thư đảng uỷ – Chủ tịch HĐND phường; bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư thường trực  Đảng ủy phường; ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Bắc Cường; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ủy ban MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, Hội Khuyến học, Hội Cựu giáo chức, lãnh đạo công an, cán bộ công chức phường; Các đồng chí Nguyên là Trưởng phòng GD&ĐT thành phố, các đồng chí Nguyên là Hiệu trưởng, Hiệu phó, giáo viên đã nghỉ hưu tại các trường công lập; Các đồng chí trong Ban giám hiệu các nhà trường công lập, tư thực, đại diện các lớp mẫu giáo độc lập tư thục và toàn thể cán bộ, giáo viên đang công tác tại trường THCS, trường Tiểu học, trường Mầm non, hội viên Hội Cựu giáo chức phường; Ban đại diện cha mẹ học sinh của các trường mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn phường Bắc Cường.

Mở đầu chương trình là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của Hội cựu giáo chức, của thầy cô giáo và học sinh các trường THCS, Tiểu học và Mầm non của phường Bắc Cường.

Tại buổi lễ, bà Hoàng Thị Phượng –  Phó Chủ tịch UBND phường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và báo cáo thành tích Nhà giáo tiêu biểu năm học 20212022.

Tiếp theo, em Trịnh Tường Vy- học sinh lớp 5, trường Tiểu học Bắc Cường đại diện cho hơn 3 nghìn học sinh của các trường trên địa bàn phường phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới các Thầy Cô và kính chúc các Thầy Cô giáo mạnh khoẻ, công tác tốt và hứa sẽ luôn chăm ngoan, học tốt, xứng đáng là con ngoan – trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Giới – Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố – Bí thư đảng uỷ – Chủ tịch HĐND phường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà các nhà trường đạt được trong thời gian qua. Khuyến khích, động viên, tập thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống dân tộc, cùng nhau phấn đấu vươn lên quyết tâm giành lấy nhiều hơn nữa những đỉnh cao vinh quang của tri thức để đạt được một vị trí xứng đáng trong bảng vàng thành tích Giáo dục của thành phố nói chung và của phường Bắc Cường nói riêng.

Nhân dịp này, Đảng ủy – HĐND-UBND phường đã tặng những bó hoa  tươi thắm chúc mừng Nhà giáo Lê Quốc Huy, Đỗ Thị The, Trần Quốc Việt là Nguyên Trưởng phòng GD&ĐT; Nhà giáo Mai Thị Hiền, Nguyễn Thị Kim là Chủ tịch Hội cựu giáo chức; Nhà giáo Phạm Thị Thanh, Nguyễn Thị Minh Thơm, Đồng Thị Lý, Cao Thị Phúc là Nguyên Hiệu trưởng; Nhà giáo Tạ Thị Hương Giang-Hiệu trưởng trường THCS Bắc Cường, Nhà giáo Trần Thị Minh Chung – Hiệu trưởng trường Tiểu học Bắc Cường, Nhà giáo Nguyễn Thanh Hồng – Hiệu trưởng Mầm non Bắc Cường.

Nhà giáo Tạ Thị Hương Giang – Hiệu trưởng trường THCS Bắc Cường đại diện các trường  gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, các cơ quan đơn vị đã luôn quan tâm, đồng hành cũng các nhà trường.

Tại buổi lễ, Đảng ủy – UBND phường đã tôn vinh, khen thưởng cho 15 Nhà giáo đạt Chiến sỹ thi đua cơ sở, 61 Nhà giáo đạt Lao động tiên tiến và các Nhà giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 20212022.

Chương trình lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng Nhà giáo tiêu biểu, gặp mặt, tri ân các thế hệ nhà giáo năm 2022 của phường Bắc Cường thể hiện sự quan tâm,  tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”. Ghi nhận những cống hiến, đóng góp của của các nhà trường trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Một số tiết mục nghệ thuật tại buổi lễ

Tập tin đính kèm

Tác giả: Trường Tiểu học Bắc Cường