GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC CƯỜNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG/ GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ NĂM HỌC 2022 – 2023 CẤP TỈNH

Ngày 25/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi Thiết kế bài giảng/ giáo án điện tử cho giáo viên Tiểu học năm học 2022 – 2023 cho 392 giáo viên tham gia thi đến từ các huyện và thành phố trong địa bàn tỉnh.

Nhằm mục đích xây dựng kho học liệu số ngành Giáo dục có chất lượng; nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong hoạt động dạy, học; đồng thời, tôn vinh trí tuệ, sức sáng tạo của các nhà giáo trong đổi mới nội dung và đổi mới phương pháp dạy học, cuộc thi là sân chơi bổ ích để các giáo viên được học hỏi, trao đổi và bồi dưỡng chuyên môn.

Là một trường trung tâm của thành phố Lào Cai và cũng là trường được đánh giá nằm trong top đầu về chất lượng giáo dục, trường Tiểu học Bắc Cường luôn đẩy mạnh các hoạt động dạy – học ứng dụng công nghệ số và hội nhập quốc tế. Cuộc thi thiết kế bài giảng/ giáo án điện tử năm học 2022 – 2023 nhà trường có 4 giáo viên tham gia. Với sự nỗ lực, quyết tâm trong đổi mới, tinh thần trách nhiệm trong công việc, sáng tạo trong các bài giảng/ giáo án, trường đã đạt thành tích xuất sắc với 4/4 giải, trong đó có 2 giải Nhất, 2 giải Nhì.

Mỗi sản phẩm dự thi là bao tâm huyết của các cô giáo không chỉ để tham gia cuộc thi mà còn là tình cảm, niềm tin, niềm hy vọng mang đến cho học sinh những bài giảng sinh động và bổ ích: bài giảng “Chào cờ và quốc ca” – cô giáo Nguyễn Thị Hằng; bài giảng “Phòng tránh tai nạn đuối nước” – Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hòa; bài giảng “What’s your hobby?” – cô giáo Nguyễn Phương Thảo.

Sau cuộc thi này, tin rằng phong trào thi đua xây dựng bài giảng/ giáo án điện tử sẽ được lan tỏa sâu rộng hơn, chất lượng hơn, tích cực hơn đến tất cả giáo viên trong và ngoài nhà trường.

Trường TH Bắc Cường đã đạt được thành tích xuất sắc trong Cuộc thi Thiết kế bài giảng/ giáo án điện tử cho Giáo viên cấp Tiểu học, năm học 2022 – 2023.

Với 2 giải Nhất, 2 giải Nhì – đây là sự nỗ lực, quyết tâm, sáng tạo của các giáo viên tham gia.

Kết quả đạt được là niềm tự hào về chất lượng giáo dục của nhà trường.

Phong trào thi đua xây dựng bài giảng/ giáo án điện tử sẽ được lan tỏa sâu rộng hơn, chất lượng hơn, tích cực hơn.

Tác giả: Ban truyền thông nhà trường

Tác giả: Trường Tiểu học Bắc Cường