ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU – NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ VÀ LAN TỎA TÌNH YÊU TOÁN HỌC

Cùng với sự nỗ lực của bản thân, sự hướng dẫn của thầy cô và cha mẹ, các em học sinh tham gia Đấu trường toán học thành phố Lào Cai năm học 2023-2024 đã tiếp bước bảng vàng thành tích của nhà trường những năm qua đem về những trái ngọt đáng tự hào.
Đặc biệt, đây là năm thứ 3 liên tiếp Nhà trường đoạt giải “Trường học VioEdu xuất sắc nhất”.
76 học sinh của trường xuất sắc đoạt giải. 03 Huy chương Vàng( Nguyễn Nhật Quang – 1A1; Nguyễn Trọng Khải Phong    – 2A2, Bùi Khánh Chi – 5A9);
09 Huy chương Bạc ( Phan Tuấn Dương – 1A3, Nguyễn Tường Vy – 1A3, Vi Hải Đăng – 1A7, Nguyễn Hạ Vy 2A6, Tăng Thiên Phú – 2A8, Nguyễn Phương Linh – 2A6, Phạm Mai Hương – 4A2, Nguyễn Tuấn Đức – 5A9, Ngô Quang Bảo Minh – 5A9);
18 Huy chương Đồng (Tạ Gia Bách  – 1A7, Hoàng Bảo Ngọc – 1A1, Phạm Khánh Linh – 1A1, Nguyễn Tiến Thành – 1A1, Tô Gia Linh  – 1A3, Nguyễn Đức Duy – 1A5, Dư Công Tuấn Hùng – 1A3, Nguyễn Thanh Tùng – 2A7, Dương Tuệ Lâm – 2A5, Đoàn Yến Ngọc – 2A6, Lê Hoàng Bách – 2A6, Nguyễn Quang Vinh – 3A10, Nguyễn Gia Bảo – 4A6, Đỗ Minh Quân – 4A6, Triệu Duy Hải – 5A9, Vũ Trần Bảo Long – 5A9, Dương An Nhi – 5A9, Nguyễn Bảo Trâm – 5A9) và 46 Giải Khuyến khích.
Niềm vui không chỉ riêng của các em  học sinh mà còn là niềm tự hào, sự hạnh phúc của các thầy cô và các bậc phụ huynh trường Tiểu học Bắc Cường.
Đây vừa là phần thưởng vừa là động lực cho thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu trên những chặng đường tiếp theo. Chúc các em phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được, tiếp tục toả sáng năng lực của bản thân.
Tác giả: Ban truyền thông nhà trường