VUI TẾT TRUNG THU

Tối ngày 27/9/2023, Công đoàn – Đoàn thanh niên trường Tiểu học Bắc Cường (TP Lào Cai) đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Bắc Cường (TP Lào Cai) tại Nhà hàng Galaxy – Phố Mới – TP Lào Cai.

Tham dự chương trình có hơn 100 cán bộ quản lý, giáo viên và các con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là bài hát “Thùng thà thùng thình” vô cùng quen thuộc đối với các bạn nhỏ. Tiếp đến là chuỗi các hoạt động hấp dẫn: giao lưu âm nhạc, trò chơi Rap IQ về chủ đề trung thu được các con rất hào hứng, phấn khởi và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa. Đặc biệt là màn Múa lân rộn ràng, vui nhộn và hấp dẫn.

Phần cuối chương trình là phần chung vui phá cỗ, đây là dịp quý báu để các con có thời gian cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những câu chuyện về học tập và cuộc sống, từ đó tạo thêm sự gắn kết, gần gũi và thương yêu.

Việc tổ chức Tết Trung thu cho con em giáo viên, người lao động trong trường học hàng năm là hoạt động vô cùng ý nghĩa,  tạo được không khí vui tươi và ấm áp. Đây còn là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể trong đơn vị như: Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong công tác chăm lo đời sống, tinh thần cho người lao động trong đơn vị.

Một số ảnh hoạt động

Tác giả: Ban truyền thông