HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC CƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 284/KH-BCĐ, ngày 03/11/2022 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố; công văn số 642/PGD&ĐT- CM ngày 04/11/2022 của phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai về việc tham gia chương trình “Ngày hội hiến máu” năm 2022.

Sáng ngày 12/11/2022, trường Tiểu học Bắc Cường tham gia hiến máu với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Với mong muốn những giọt máu của mình sẽ góp phần cứu sống những người bệnh để mang đến cho họ một cuộc sống khỏe mạnh, góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp. Cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn khi có những trái tim nhân ái và những người làm công việc thiện nguyện. Trong đó, hiến máu là một trong những hành động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện

Tác giả: Ban truyền thông trường Tiểu học Bắc Cường

Tác giả: Trường Tiểu học Bắc Cường