QUÀ TẶNG SỨC KHỎE CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hướng đến dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022), phòng khám đa khoa Tâm An Lào Cai – Hà Nội tổ chức chương trình tri ân thầy cô giáo trường Tiểu học Bắc Cường.

Phòng khám Đa khoa Tâm An Lào Cai – Hà Nội gửi tặng các thầy cô giáo gói quà khám trải nghiệm đặc biệt giá 0 đồng dành cho nữ giáo viên và nam giáo viên. Mục đích phát hiện sớm các bệnh lý về tuyến giáp, tuyến vú, phụ khoa, tiền liệt tuyến và nam khoa. Chương trình tri ân diễn ra từ ngày 11/11 đến hết ngày 13/11/2022. Tại buổi khám bệnh miễn phí, CBGV-NV trường Tiểu học Bắc Cường được tiếp đón, khám và tư vấn ân cần về cách phòng, chống một số bệnh thường gặp, thực hiện chế độ dinh dưỡng bảo đảm khoa học, nâng cao sức khỏe, thể chất.

Có thể nói, đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Phòng khám Đa khoa Tâm An Lào Cai – Hà Nội với các thầy cô trường Tiểu học Bắc Cường. Món quà sức khỏe thay lời cảm ơn chân thành gửi đến những người lái đò tận tụy cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Tập thể CBGV,NV trường Tiểu học Bắc Cường xin chân thành cảm ơn món quà trân quý, xin kính chúc các y, bác sỹ của phòng khám Đa khoa Tâm An Lào Cai – Hà Nội luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công mới!

Một số hình ảnh tại buổi khám

Tác giả: Ban truyền thông trường Tiểu học Bắc Cường

Tác giả: Trường Tiểu học Bắc Cường