Trao giải Giao lưu Olympic các môn học cấp trường

Sáng ngày 11/3/2024 trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần tại trường Tiểu học Bắc Cường thành phố Lào Cai kết hợp Trao giải Giao lưu Olympic các môn học cấp trường năm học 2023 – 2024. Cuộc thi có 507 học sinh từ khối lớp 1 đến lớp 5 tham gia. Kết thúc cuộc thi có 267 học sinh đạt giải và được trao chứng nhận vinh danh. Trong đó: Giải Nhất: 6 em; giải Nhì 43 em; giải ba: 97 em; giải Khuyến khích: 121 em.

Trao chứng nhận cho các em học sinh xuất sắc đạt giải cấp trường có đông đủ các thầy cô giáo  và 1835 học sinh toàn trường, tạo nên một không khí trang trọng và phấn khởi.

Qua cuộc thi này, tạo cho các em cơ hội trải nghiệm và khẳng định chất lượng toàn diện của nhà trường, giúp các em yêu thích môn học. Xin chúc mừng thành tích của các em!

Tác giả: Tổ khối 1

CHÙM ẢNH