GIẢI BƠI “KÌNH NGƯ NHÍ” 2022

Giải bơi truyền thống “Kình ngư nhí” của trường Tiểu học Bắc Cường lần thứ nhất – năm 2022 đã diễn ra chiều ngày 6/ 5/ 2022 với sự tham gia của các vận động viên đến từ tất cả các khối lớp từ khối 1 đến khối 5.

Đây là hoạt động thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, phát huy khả năng bơi lội, nâng cao nhận thức của học sinh và toàn xã hội về công tác phòng chống tai nạn thương tích đặc biệt là tai nạn đuối nước, đồng thời tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện giao lưu, nâng cao hiệu quả trong công tác rèn luyện thể chất, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao. Đặc biệt là việc đưa hoạt động dạy Bơi vào nội dung giảng dạy trong các tiết học giáo dục thể chất phù hợp giúp các em học sinh phát triển toàn diện hơn.

Kết quả chung cuộc của giải đấu:

Khối 1: 2 giải nhất, 2 giải nhì.

Khối 2: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích.

Khối 3: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 7 giải khuyến khích.

Khối 4:  2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 17 giải khuyến khích.

Khối 5: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 14 giải khuyến khích.

Những em học sinh có thành tích tốt sẽ được chọn lựa để tham gia Giải bơi mở rộng sắp tới. Hãy cùng chúc cho các vận động viên nhí sẽ đạt được những kết quả cao hơn nữa trong những giải đấu sắp tới!

Hình ảnh tại giải:

Tác giả: Trần Thị Mai Khanh