ĐỌC SÁCH MÙA XUÂN – GIEO HẠT TRI THỨC

Thực hiện theo kế hoạch phối hợp giữa Thư viện tỉnh và nhà trường, nhằm khơi dậy hứng thú đọc sách, tạo thói quen đọc sách cho các em học sinh, sáng ngày 09/01/2024 trường Tiểu học Bắc Cường tổ chức buổi đọc sách cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1800 học sinh.

Buổi đọc sách với chủ đề: “Đọc sách mùa xuân – gieo hạt tri thức” được tổ chức tại sân trường, tại đây các em được giao lưu, chơi trò chơi với các cô chú cán bộ Thư viện tỉnh, với những câu hỏi thú vị, những phần quà hấp dẫn tạo không khí sôi nổi cho buổi đọc, tiếp sau đó các em được tự mình chọn và đọc những cuốn sách yêu thích với nhiều chủ đề khác nhau.

Buổi đọc vừa giúp thầy cô và các em tích lũy thêm kiến thức vừa là những giấy phút thư giãn thực sự thoải mái ngoài giờ học, giúp các em học sinh nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của việc đọc sách là hành trang tích lũy kiến thức bổ ích trong học tập và cuộc sống của các em sau này.

Một số hình ảnh trong buổi đọc sách

Tác giả: Hoàng Thu Hương – CB Thư viện