TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC CƯỜNG GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, Trường Tiểu học Bắc Cường tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2024. Đây là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó của tập thể nhà trường cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024. Đồng chí Trần Thị Minh Chung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã dành tặng những lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể CB-GVNV nhà trường với hy vọng một năm mới tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Tiểu học Bắc Cường đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn đưa Nhà trường phát triển và phát triển bền vững, bước lên một tầm cao mới.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với Trường Tiểu học Bắc Cường trong năm Giáp Thìn 2024.

Tác giả: Ban truyền thông

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu Xuân 2024