Tham gia sân chơi TNTV – Vòng thi sơ khảo(cấp trường) năm học 2023-2024

Thực hiện theo kế hoạch 681/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT Về việc hướng dẫn tham gia sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt vòng thi sơ khảo (cấp trường) năm học 2023 – 2024.

Hôm nay, ngày 21/12/2023, tại điểm thi Trường tiểu học Bắc Cường – thành phố Lào Cai diễn ra vòng thi sơ khảo (cấp trường)  năm học 2023 – 2024 của sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt.

Nhằm góp phần ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy – học, giúp học sinh tiểu học rèn luyện phát triển ngôn ngữ, hiểu rõ lịch sử, văn hóa để thêm yêu quê hương, đất nước, trân trọng và giữ gìn Tiếng Việt, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức sân chơi trí tuệ 4.0 dành cho học sinh, giáo viên trên khắp mọi miền Tổ quốc mang tên “Trạng Nguyên Tiếng Việt”. Qua nhiều năm tổ chức, cuộc thi đã thu hút đông đảo học sinh cả nước tham gia, trong đó thầy và trò bậc tiểu học của Bắc Cường cũng nhiệt tình hưởng ứng.

Tham gia sân chơi toàn trường có 896 học sinh trong đó: Khối 1: 201học sinh; Khối 2: 174 học sinh; Khối 3: 223 học sinh; Khối 4: 130 học sinh; Khối 5: 168 học sinh.

Xin chúc mừng 896 thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình!

Người viết tin bài: Tổ khối 1

Một số hình ảnh tại cuộc thi: