TH BẮC CƯỜNG, TP LÀO CAI – TH CẨM LĨNH, BA VÌ, HÀ NỘI GẶP MẶT GIAO LƯU CHIA SẺ CÔNG TÁC QUẢN TRỊ TRƯỜNG HỌC & CHUYÊN MÔN

Sáng ngày 16/3/2024 trường  TH Bắc Cường, TP Lào Cai rất vui mừng được chào đón tập thể CB-GVNV trường TH Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội đến gặp mặt giao lưu chia sẻ công tác quản trị trường học và trao đổi chuyên môn. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật, ấm áp tình đồng nghiệp giữa CB-GVNV của hai nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, Nhà giáo ưu tú Trần Thị Minh Chung – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trường TH Bắc Cường và đồng chí  Nguyễn Đức Hải  – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trường TH Cẩm Lĩnh cùng giới thiệu đặc điểm, tình hình hoạt động nổi bật của nhà trường và triển khai kế hoạch hoạt động giao lưu, chia sẻ, thông qua kế hoạch thực hiện chương trình và triển khai đến CBGV-NV hai nhà trường .

Hoat động ngày hôm nay cũng như sự trao đổi thông tin thường xuyên giữa hai nhà trường không chỉ giúp cho các nhà trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản trị trường học, công tác chuyên môn để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện mà còn tạo nên mối quan hệ thân thiết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Buổi giao lưu gặp mặt đã kết thúc thành công tốt đẹp với những lời cam kết cùng chung tay vì sự nghiệp trồng người, thúc đẩy sự phát triển của mỗi nhà trường.

Xin kính chúc các đồng chí CBGV-NV của hai nhà trường luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết với nghề, mong rằng hai nhà trường ngày càng bền chặt, gắn kết, gặt hái được nhiều thành công./.

Tác giả: Ban truyền thông