NIỀM VUI HỘI NGỘ NGÀY GẶP MẶT DÂU, RỂ NHÂN KỈ NIỆM QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa chung trong không khí rộn ràng, yêu thương của cả nước đón ngày Quôc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn trường Tiểu học Bắc Cường – Lào Cai tổ chức gặp mặt Dâu, Rể toàn trường với tình cảm trân trọng và tấm lòng tri ân đối với hậu phương lớn của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Đến dự động viên buổi gặp dâu, rể về phía nhà trường có Nhà giáo Ưu tú Trần Thị Minh Chung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường cô giáo Vũ THị Hoa- chủ tịch công đoàn, cô giáo Lương Thị Tuyến Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đổng đủ 70 đồng chí là CB-GV-NV và một nửa yêu thương của mình cũng có mặt đông đủ.
Trong ánh mắt nụ cười của mỗi người đều lấp lánh niềm hạnh phúc, niềm tự hào khi được giới thiệu người bạn đời, người yêu của mình với đồng nghiệp.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc giao lưu giữa CB, GV, NV nhà trường tạo nên không khí hết sức vui tươi, phấn khởi thân mật.
Sự có mặt đông đủ cảu các anh chị dâu, rể trong buổi giao lưu không chỉ thể hiện tính cảm, sự quan tâm sâu sắc tới ngày hội của tập thể CBGV nhà trường mà còn là nguồn động viên lớn lao đối với cá nhân mỗi thầy giáo, cô giáo trong trường.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vũ Thị Hoa – Chủ tịch công đoàn trường, Phó hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời chia sẻ một số hoạt động của công đoàn nhà trường và ôn lại truyền thống vẻ vang với những thành quả của công tác phụ nữ, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các gia đình nhằm chia sẻ, động viên hỗ trợ nhau trong công tác.
Qua buổi giao lưu như hôm nay, các bậc dâu, rể của trường Tiểu học Bắc Cường- Lào Cai có thể hiểu hơn về một nửa của mình với những vất vả lo toan chuyện cơ quan, chuyện chồng vợ, con cái trong cuộc sống thường nhật để cùng nhau chia sẻ và gắn bó hơn. Đọng lại đằm thắm tại mái trường là tình đồng nghiệp, chân thành gắn bó, tình cảm gia đình ấm áp, yêu thương, là sự sẻ chia, thông cảm của những người chồng, người vợ nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người thân yêu của mình yên tâm làm tốt công tác ở trường, tiếp lửa yêu thương cho mỗi mái ấm gia đình.
Cuối chương trình tất cả mọi người cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm, giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi gặp mặt và dự bữa cơm thân mật giữa các cán bộ giáo viên, nhân viên cùng dâu rể trong trường. Bữa cơm diễn ra trong không khí đầm ấm như một đại gia đình thực sự. Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy cô giáo phấn khỏi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
Xin kính chúc đại gia đình Tiểu học Bắc Cường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Tác giả: Tổ khối 1