Những thành tích ấn tượng giải Cầu lông – Bóng bàn Trẻ, Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lào Cai năm 2024 của Trường Tiểu học Bắc Cường.

Giải Cầu lông – Bóng bàn Trẻ, Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lào Cai diễn gia từ ngày 1/3/2024 đến hết ngày 3/3/2024 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào cai hướng tới 77 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai và 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, kỉ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong các trường học qua đó kịp thời phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu về cầu lông, bóng bàn cho các em. Đây cũng là cơ hội để thiếu niên, nhi đồng có năng khiếu, đam mê cầu long, bóng bàn được cọ xát, giao lưu và học hỏi tích lũy kinh nghiệm để hướng tới những giải đấu cao hơn trong tương lai. Tham gia giải Trường Tiểu học Bắc Cường có 16 vận động viên cả nam và nữ, với tinh thần giao lưu, học hỏi và thi đấu hết mình đã xuất sắc dành 1 giải Nhất; 4 giải Ba và 1 giải KK. Đó là kết quả đáng khích lệ hứa hẹn những thành tích cao hơn nữa trong các giải đấu tiếp theo.

Tác giả: Ban truyền thông khối 1