NHỮNG KHOẢNG KHẮC ĐẸP, ẤM ÁP ĐẦU XUÂN 2024

Sau hai tuần nghỉ Tết, các bạn học sinh háo hức quay trở lại trường với nụ cười rạng rỡ trên môi. Chương trình gặp mặt đầu Xuân không chỉ khởi động năm mới bằng những tiết mục văn nghệ sôi động mà còn chan chứa những lời chúc và những món quà may mắn, nhắn nhủ yêu thương tới mọi người.
Có lẽ chương trình Gặp mặt đầu Xuân luôn được các bạn học sinh rất mong chờ. Bởi các bạn đã rất nhớ một sân trường đầy ắp tiếng cười cùng những bất ngờ thú vị. Thật tuyệt vời khi được gửi đi và đón nhận những lời chúc đầu năm cùng các phong bao lì xì may mắn. Nhưng buổi Gặp mặt đầu Xuân năm nay còn vui hơn nữa là các em học sinh được tham gia trò chơi
“Đua bánh xe số” giữa các khối lớp. Tiếng cười, tiếng vỗ tay và cả tiếng hò reo cổ vũ cho đội mình thật nhiều năng lượng đã đem đến cho Trường Tiểu học Bắc Cường một sự khởi đầu năm mới tràn đầy cảm hứng và hy vọng.
Chúc thầy cô mãi mạnh khỏe, tâm huyết. Chúc các bạn học sinh luôn tràn đầy đam mê và có thật nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tác giả: Trần Thị Mai Khanh

Một số hình ảnh của buổi hoạt động: