NHÌN LẠI MỘT NỬA CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA

Một nửa chặng đường năm học 2021 – 2022 đã đi qua với không ít khó khăn, thách thức cùng với sự thích ứng và đổi mới của thầy và trò nhà trường trước sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Trong nửa đầu năm học, trường Tiểu học Bắc Cường đã để lại tiếng vang trong lòng cha mẹ học sinh và nhân dân với nhiều thành công lớn. Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kì 1 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ học kì II, chiều ngày 13/01/2021 nhà trường đã tổ chức Họp cha mẹ học sinh học kì 1, năm học 2021-2022 với hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Đại diện CMHS các lớp nhất trí cao và vô cùng phấn khởi với những thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong học kì I. Đồng thời, các bậc phụ huynh cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, tham vấn cho nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ học kì II.

Các thầy giáo, cô giáo tổ chức Họp CMHS học kì 1 năm học 2021- 2022 một cách chủ động với hình thức trực tuyến, nội dung cuộc họp chi tiết, khoa học và thiết thực được các thầy cô báo cáo thông qua hình thức video hay trình chiếu. Các bậc CMHS của các lớp cũng đã đưa ra nhiều ý kiến bổ sung và tham vấn cho những nội dung được giáo viên chủ nhiệm triển khai. Các ý kiến tham vấn đóng góp đều được giáo viên ghi nhận và tham mưu với lãnh đạo nhà trường.

Hội nghị cha mẹ học sinh học kì 1 năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Sau buổi họp, giáo viên đã nhận được những lời chia sẻ và trên hết là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Với giáo viên sự đồng hành của các bậc CMHS luôn là niềm hạnh phúc lớn nhất trong sự nghiệp trồng người, giúp giáo viên tự tin hơn với con đường mà mình đã chọn. Mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui, trường học sẽ là trường học hạnh phúc và mỗi giáo viên sẽ lan tỏa niềm hạnh phúc đó tới các em học sinh thân yêu, để thực hiện đúng chủ đề năm học: “Vì học sinh thân yêu; Xây dựng Trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập”.

Một số khoảnh khắc:

Nguồn:google Copy link