HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023 PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Thực hiện Căn cứ KH 123-KH/ĐU ngày 8/12/2023 của Đảng uỷ phường Bắc Cường về đánh giá, kiểm điểm tập thể, cá nhân và tổng kết công tác Đảng.

Chiều ngày 26/12/2023 Chi bộ trường Tiểu học tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Bắc Cường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Năm 2023 Chi bộ xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện tốt nghị quyết Chi bộ đề ra. Đóng góp đảng phí đầy đủ, luôn coi trọng công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cho Đảng viên, giao nhiệm vụ cụ thể cho Đảng viên, thường xuyên kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ qua các buổi sinh hoạt, hàng tháng ra nghị quyết lãnh đạo toàn diện mọi hoạt động của nhà trường. Chuyển đảng chính thức 01 đảng viên và giới thiệu 01 quần chúng ưu tú tham gia học lớp tìm hiểu về Đảng. Kết quả đánh giá phân loại Đảng viên và tổ chức cơ sở đảng năm 2023: có 48/48 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. 9/48 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ được công nhận Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Bắc Cường đã nhất trí cao với nội dung báo cáo cũng như phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể đảng viên trong Chi bộ. Bên cạnh đó, đồng chí đã chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế trong năm 2023. Hi vọng rằng Tập thể Chi bộ nhà trường sẽ đoàn kết, tiếp tục nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho ban Chi uỷ đồng chí Lương Thị Tuyến – PBT Chi bộ nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ cấp trên, xin hứa trong thời gian tới Chi bộ nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong năm qua, khắc phục những hạn chế, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục của nhà trường. Mỗi cán bộ, đảng viên cần ý thức phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2024.

Một số loạt ảnh

Người viết tin bài: Tổ CM khối 1