HỘI NGHỊ CMHS CUỐI NĂM NĂM HỌC: 2022-2023

Được sự nhất trí của cấp trên và sự thống nhất của BGH nhà trường, sáng ngày 27/5/2023 Trường TH Bắc Cường long trọng tổ chức “ Hội nghị CMHS cuối năm”  Năm học 2022-2023.

Đúng 8 giờ sáng với 1829 phụ huynh  đã tập trung đông đủ tại 45 lớp. Họp phụ huynh cuối năm học là buổi hợp quan trọng nhất đối với các phụ huynh học sinh để nắm được chính xác tình hình học tập, rèn luyện của con trong cả một năm học để từ đó cải thiện những hạn chế còn tồn tại và phát huy các năng lực chủ đạo cho các con.

Trong hội nghi cha mẹ được nghe báo cáo tình hình của nhà trường, của lớp về các hoạt động học tập và giáo dục trong năm học qua và phương hướng  hoạt động cho năm học tới, các hoạt động bổ ích trong hè….Thông qua buổi họp nhà trường cũng đã tiếp thu được nhiều ý kiến quý báu nhằm xây dựng môi trường học tập học sinh cho  ngày càng phát triển và hiện đại. Phụ  huynh tích cực chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm giáo dục con để con phát triền toàn diện về năng lực và phẩm chất.

Qua một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghi đã thành công tốt đẹp. Cám ơn những ý kiến đóng góp chân tình của các bậc phụ huynh. Cám ơn sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh; cám ơn sự phối kết hợp của các bậc phụ huynh để hội nghị thành công rực rỡ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI NGHỊ