HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC CƯỜNG QUYẾT TÂM CHINH PHỤC IOE CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

IOE (Internet Olympiads of English) là cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet được triển khai có hiệu quả từ năm 2010 bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho các học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 trên toàn quốc. Các em học sinh được trải nghiệm thi hàng năm trên Website theo lịch của Ban tổ chức hàng năm.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet – IOE góp phần xây dựng và phát triển phong trào học tập tiếng Anh trong cả nước nói chung và tỉnh Lào Cai nói riêng. Sân chơi trí tuệ IOE mang đến cơ hội cho học sinh được luyện tập 4 kĩ năng (Nghe – Nói – Đọc- Viết), từ đó, các em có cơ hội nâng cao năng lực ngôn ngữ và tự tin sử dụng tiếng Anh để trở thành công dân toàn cầu, hội nhập với thế giới.

Năm học 2023-2024, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo tiếng Anh, các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 của trường Tiểu học Bắc Cường đã tham gia các vòng thi IOE cấp trường và cấp huyện. Sáng nay 29/02/2024, điểm thi  trường Tiểu học Bắc Cường bao gồm các em học sinh trường TH Bắc Cường, TH Cốc San, TH Đồng Tuyển  và TH Lê Văn Tám. Cuộc thi IOE đã nâng tầm số lượng và chất lượng với trường TH Bắc Cường: Khối 3: 42 học sinh, khối 4: 75 em học sinh và khối 5 là 62 học sinh.  Với sự hướng dẫn của thầy cô, sự phối kết hợp của cha mẹ học sinh và sự cố gắng nỗ lực không ngừng của các em học sinh mang lại kết quả tuyệt vời, tiêu biểu: Bảo Duy 5A9 (1950 điểm), Quang Huy 4A2 (1890) và Quang Vinh lớp 3A10 (1920).

Cuộc thi IOE cấp tỉnh diễn ra thuận lợi, các em học sinh bình tĩnh, tự tin vận dụng kiến thức trong quá trình làm bài, khẳng định được chất lượng dạy và học tiếng Anh của nhà trường.

Tác giả: Ban truyền thông nhà trường

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CUỘC THI IOE CẤP TỈNH