DUY TRÌ VÀ NÂNG CAO HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC KẾT NỐI

Thực hiện chủ đề năm học năm học 2023 – 2024 “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập”, trường Tiểu học Bắc Cường tiếp tục tổ chức tiết học kết nối với mục đích giúp học sinh có cơ hội trau dồi ngoại ngữ, giao lưu, chia sẻ, tìm hiểu và tiếp cận với văn hóa phương Tây.

Việc ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong tiết học, tiết dạy kết nối với các tỉnh thành và một số trường TH trong thành phố, thầy cô giáo tổ Tiếng Anh của nhà trường tạo cơ hội cho các em học sinh có cơ hội trải nghiệm học tập trên không gian mạng. Các em học sinh hào hứng tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa của lễ hội Halloween, giao lưu trò chơi cùng thầy cô giáo người nước ngoài, thầy cô giáo trường bạn về ngày lễ Halloween.
Những tiết học kết nối giúp cho học sinh thêm hiểu biết về văn hóa các quốc gia, nâng cao kĩ năng giao tiếp, tự tin trong học tập và trau dồi ngoại ngữ.

Tác giả: Ban truyền thông nhà trường