CHÀO XUÂN MỚI – XUÂN NHÂM DẦN 2022

Theo phong tục từ xa xưa, ngày khai xuân – khai bút đầu năm là ngày vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Ngày 05/ 2/ 2022, trường Tiểu học Bắc Cường tổ chức gặp mặt đầu xuân với quy mô phù hợp, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón học sinh tái giảng sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, đảm bảo các biện pháp học tập an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Trần Thị Minh Chung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc Tết đến toàn thể CBGVNV và, đánh giá cao các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, gắn với chuẩn bị phương án dạy học đảm bảo an toàn, phòng chống dịch Covid-19.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tổ chức vệ sinh khuôn viên trường, lớp và khử khuẩn bàn ghế để đón học sinh quay trở lại lớp, nhà trường đã tiến hành rà soát, lấy thông tin về lịch trình di chuyển của cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh trong thời gian nghỉ Tết. Đồng thời, nhà trường đã triển khai tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch trước khi học sinh quay trở lại trường đảm bảo 5K nhưđeo khẩu trang, đo thân nhiệt, khử khuẩn trước khi vào lớp, khoảng cách, tổ chức hoạt động dạy học nửa ngày, không tổ chức các hoạt động tập trung,

Cùng với chuỗi các hoạt động đón học sinh quay trở lại trường, ngày 07/2/2022, CBGVNV và học sinh nhà trường khai xuân với tâm thế “Mùa xuân là Tết trồng cây”, thể hiện tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần xây dựng môi trường “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”,  hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh”.

Cũng trong buổi học đầu tiên sau năm mới 2022, các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo TP Lào Cai đã đến khai xuân và gửi lời chúc mừng năm mới đến các tập thể cán bộ GV-NV nhà trường.

Nhà giáo Trần Thị Thùy Dung – UV BCH Đảng bộ TP Lào Cai, Trưởng phòng GD&ĐT TP Lào Cai chúc mừng năm mới tập thể CBGVNV nhà trường.

Với niềm hân hoan, tâm thế phấn khởi, chào đón năm mới Nhâm Dần 2022 với niềm tin quyết tiến, tập thể CBGVNV nhà trường quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2021-2022 hứa hẹn một năm học đầy thành công và thắng lợi.

Một số khoảnh khắc:

Ban Truyền Thông