Ấn tượng các hoạt động “Chào Năm mới 2023”

Hân hoan chào đón năm mới 2023, Tại tuyến phố Đinh Lễ, An Dương Vương phường Kim Tân. UBND thành phố Lào Cai tổ chức chương trình hoạt động “Chào năm mới 2023” từ 30/12/2022 đến 31/12/2022 với chuỗi các hoạt động như hội thi :Vũ điệu chào xuân”, trưng bày giới thiệu sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn,…Để chào đón năm 2023, Trường tiểu học Bắc Cường với gian hàng “Mô hình xanh, không gian xanh” với những sản phẩm được mang đến từ “Dự án cây xanh bảo vệ môi trường” và “Mô hình khởi nghiệp – khơi nguồn yêu thương” của thầy cô, cha mẹ học sinh và các em học sinh trường Tiểu học Bắc Cường. Với đôi bàn tay khéo léo, cùng với sự chăm sóc cẩn thận đã có những chậu hoa, cây xanh đẹp mắt. Bên cạnh đó với các nguyên liệu thân thiện với môi trường, các em đã làm ra sản phẩm “Bồ kết túi lọc” rất gần gũi và bảo vệ môi trường. Trong 2 ngày trưng bày và bán giới thiệu sản phẩm túi bồ kết các em học sinh đã bán được khoảng 30 gói sản phẩm, thu về được 3 triệu đồng. Với số tiền đó đã được các em đã trích một phần nhỏ ủng hộ vào quỹ “Vì bạn nghèo” của nhà trường.

Có thể nói tất cả các sản phẩm được trưng bày ở các gian hàng “Chào Năm mới 2023” thật gần gũi và ý nghĩa với người dân Lào Cai trong không khí chào đón năm mới. Nhân dịp Xuân mới, chúc toàn thể nhân dân sẽ đón một năm an khang và hạnh phúc, một năm bình an về sức khỏe. Happy new year 2023!

Một số hình ảnh Chào Năm mới 2023

Tác giả: Ban truyền thông nhà trường

Tác giả: Trường Tiểu học Bắc Cường