Friday, 10/07/2020 - 17:00|

Tin thể thao

Đoàn học sinh trường Tiểu học Bắc Cường tham gia giải bơi dành cho học sinh thành phố Lào Cai lần thứ III đạt thành tích cao.
Sáng  ngày 25/8/2019 tại bể bơi Cội Nguồn, phường Nam Cường, TP Lào cai, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải bơi dành cho học sinh phổ thông thành phố Lào Cai lần thứ III năm 2019. Giải bơi nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT nói chung và bộ môn Bơi nói riêng, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về công tác phòng chống tai nạn thương tích đặc biệt là tai nạn đuối nước.
Học sinh các trường phổ thông tham gia giải bơi cho học sinh phổ thông thành phố Lào Cai lần thứ 3

Trường TH Bắc Cường tham gia giải bơi gồm 11 VĐV ở 4 nội dung: Bơi trườn sấp nam, nữ; Bơi Ếch nam, nữ.
Đoàn vận động viên trường Tiểu học Bắc Cường

Các VĐV trường TH Bắc Cường đã thi đấu hết mình, phát huy hết khả năng của bản thân và đạt được kết quả như sau:
 2 giải nhất ( Em Sần Lâm Duyên lớp 4A4 bơi trườn sấp, Em Nguyễn Phương Linh lớp 5A4 bơi Ếch).

Em Sần Lâm Duyên lớp 4A4 và Nguyễn Phương Linh lớp 5A4

1 giải ba( Em Trịnh Bảo Lâm lớp 5A4 bơi trườn sấp).
Em Trịnh Bảo Lâm lớp 5A4
2 giải khuyến khích ( Em Nguyễn Khánh Linh lớp 5A1 bơi trườn sấp, Em Hoàng Lê Dũng lớp 5A5 bơi Ếch).
heartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheart
Với thành tích đạt được BTC đã trao giải nhất toàn đoàn  khối Tiểu học cho trường TH Bắc Cường.
Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai : Ông Ngô Vũ Quốc trao cờ Nhất toàn đoàn cho nhà trường

Kết quả trên thể hiện sự chỉ đạo, quan tâm, đầu tư của BGH nhà trường, sự cố gắng quyết tâm của thầy và trò . Đây là tín hiệu vui báo hiệu một năm học khởi sắc và nhiều thành công mới của trường TH Bắc Cường.

Tags: tham gia
Năm 2020 : 1.486