Friday, 10/07/2020 - 15:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Cường

Lớp 1a6 trường tiểu học Bắc Cường phát huy hiệu quả học trực tuyến trong kỳ nghỉ phòng chống dịch corona.

Lớp 1a6 trường tiểu học Bắc Cường phát huy hiệu quả học trực tuyến trong kỳ nghỉ  phòng chống dịch corona.

 

Trong thời gian học sinh nghỉ phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virrus corona, nhằm giúp học sinh không quên kiến thức, sẵn sàng trở lại với nhiệm vụ học tập khi có thông báo trở lại trường, lớp 1a6 trường  tiểu học Bắc Cường triển khai hình thức học tập trực tuyến các môn Toán, Tiếng Việt cho học sinh qua phần mềm Zoom.us. 

 

          Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh dạy trực tuyến cho học sinh

Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh – giáo viên chủ nhiệm lớp 1a6 cho biết hình thức dạy trực tuyến so với việc giao bài tập qua Gmail, Zalo thuận lợi  hơn khi giáo viên có thể tổ chức được các lớp học online, thầy cô cũng trực tiếp trao đổi với học sinh qua các công cụ giao tiếp trực tuyến nên tạo hứng thú cho học sinh khi có sự tương tác hai chiều. học sinh trực tiếp nghe cô giáo giảng dạy và cô giáo cho học sinh đọc chính tả và nhận xét luôn. Đối việc hướng dẫn các em viết bài cũng thuận tiện hơn rất nhiều cô giáo trực tiếp đọc chính tả để các em nghe viết luôn. Hơn nữa học sinh có thể sử dụng nhiều loại thiết bị học tập như Ipad hay máy vi tính để có thể truy cập vào bài giảng của giáo viên.  

            

Học sinh lớp 1a6  học trực tuyến tại nhà cùng cô giáo chủ nhiệm.

Qua buổi học trực tuyến cùng cô giáo các phụ huynh đã có nhiều phản ứng  rất tích cực về tinh thần học tập tập tại nhà của các con khi tương tác trực tiếp cùng cô giáo tạo hứng thú học tập cho các con, khi học tập cùng cô giáo các con cũng tập trung hơn viết chữ đẹp hơn, thông qua buổi học trực tuyến phần nào các bậc phụ huynh hiểu được con mình trên lớp học tập như thế nào. Các Phụ Huynh mong muốn cô giáo tiếp tục tổ chức các buổi học trực tuyến để góp phẩn củng cố kiến thức cho các con trong kỳ nghỉ tránh dịch kéo dài./.

                                                                               PHHS lớp 1A6

                                                                                Trần Thị Mai

Nguồn: google
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 22
Tháng 07 : 219
Năm 2020 : 1.485