HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng nay, ngày 15 tháng 11 năm 2021 trường tiểu học Bắc Cường tổ chức hoạt động ngoại khóa chòa mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Các em khối 5 được tham gia trực tiếp, các em từ khối 1 đến khối 4 tham gia trực tuyến. Buổi ngoại khóa thành công tốt đẹp các em được tham gia vào các hoạt động bổ ích, được nói lên cảm xúc, tình cảm của mình với mái trường, với thầy cô, bạn bè….Đến dự với chương trình ngoại khóa có cô giáo Trần Thị Minh Chung – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Thị Nhung, cô Hoàng Thị Kim Oanh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả CBGVNV nhà trường.

Mở đầu chương trình là phần khởi động rất sôi nổi mà tất cả các em học sinh đều thích thú đó là bài hát A Ram Sam Sam. Sau đó là chương trình văn nghệ đặc sắc: Nhảy Toca toca, đơn ca Thương lắm thầy cô ơi! Tốp ca Những bông hoa những bài ca … được các nghệ sĩ nhí không chuyên khối lớp 5 dàn dựng và biểu diễn. Tiếp theo chương trình là phần nội dung vô cùng sôi động được mong chờ dưới sự điều hành của thầy Quyết Thắng đó là RapIQ. Các em học sinh không chỉ hát hay múa dẻo, nhảy đẹp mà cũng rất thông minh, trả lời câu hỏi chính xác, rõ ràng.

Kết thúc chương trình, học sinh được tham gia vào phần nội dung tri ân thầy cô, các em học sinh cùng tham gia viết lời yêu thương, tình cảm của mình  tình cảm của mình với mái trường, với thầy cô, bạn bè… Những bàn tay xinh xắn cắt, vé, viết lên những lời nói trong sáng, ngây thơ nhưng đong đầy tình cảm yêu thương của các em là động lực để thầy cô tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Truyền thông Tổ khối 5

Nguồn:google Copy link