Friday, 10/07/2020 - 16:20|

Phong trào thể dục thể thao trường học

Đến trường Tiểu học Bắc Cường vào những buổi sáng trước giờ làm việc bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước giờ tập thể dục buổi sáng của tập thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh hăng hái tham gia tập luyện thể dục tại sân trường.
Theo lãnh đạo nhà trường, sau khi trường phát động, hầu hết cán bộ, giáo viên đều rất yêu thích và tích cực tham gia luyện tập thể dục để rèn luyện thân thể.

Học sinh lớp 1

Bằng việc tích cực hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, các đơn vị trường học đã đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Toàn trường tích cực tập luyện

Cô giáo Thêu - giáo viên thể dục tập mẫu

Học sinh tham gia câu lạc bộ bóng đá