Sunday, 12/07/2020 - 18:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Cường

Lễ kết nạp Đội

Bạn Đỗ Trần Xuân Thắng - học sinh lớp 3A3, đại diện cho các bạn đội viên mới đọc lời hứa Đội viên.
Trong không khí thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/ 3 và 83 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Liên đội trường tiểu học Bắc Cường đã tổ chức kết nạp Đội viên cho 73 em học sinh trong trường. Ngay sau khi em Hoàng Minh Tâm Liên đội trưởng lên đọc quyết định kết nạp Đội viên mới cho 73 bạn học sinh khối lớp 3,4,5.
                                                   
Đây là 73 gương mặt tiêu biểu, chăm ngoan, học giỏi đã vinh dự được kết nạp vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.  Bạn Đỗ Trần Xuân Thắng - học sinh lớp 3A3, đại diện cho các bạn đội viên mới đọc lời hứa Đội viên. Rồi lần lượt, lần lượt 73 gương mặt nhỏ bước lên sân khấu đón nhận những chiếc khăn quàng thắm tươi từ cô giáo Tổng phụ trách. Trên khuôn mặt bạn nào cũng rất hân hoan và rạng rỡ. Nâng niu tấm khăn đỏ trên tay, bạn nào cũng cảm thấy thật tự hào khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
                                                         
Sau khi kết nạp trông các em có vẻ trưởng thành hơn.  Chúc các em đội viên mới luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, bố mẹ, thầy cô giáo, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, người đội viên tốt.
Nguồn: thbaccuong.elc.vn
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 243
Năm 2020 : 1.509