Friday, 10/07/2020 - 15:44|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học Bắc Cường tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019. Tham dự Hội nghị có đầy đủ cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường.

Hội nghị diễn ra trong không khí tưng bừng và phấn khởi. Tại Hội nghị, CBCC,VC đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày bản báo cáo tổng kết, kết quả việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018; phương hướng, kế hoạch năm học 2018 – 2019 và các giải pháp cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện về các thành tích đã đạt được và các hạn chế, tồn tại. Cũng tại hội nghị Ban thanh tra nhân dân đã trình bày bản báo cáo công tác thanh tra năm học 2017 – 2018. CBCC,VC đã được nghe báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ và kế hoạch chi tiêu trong năm tiếp theo. Các tổ khối chuyên môn, đoàn thể tham luận với các nội dung mang tính đột phá trong năm học; quy tắc ứng xử trong cơ quan; xây dựng mối đoàn kết nội bộ; ứng dụng công nghệ thông tin 4.0; công tác bồi dưỡng chuyên môn và tự chủ nội dung chương trình; nâng cao dạy học ngoại ngữ cho giáo viên và học sinh. Sau phần tham luận, Đoàn chủ tịch đã giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2017 – 2018 và ghi nhận cũng như giải thích, làm rõ những ý kiến đóng góp, kiến nghị, đề xuất các giải pháp trong việc thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.
Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018 – 2020 gồm có 3 đồng chí: Nguyễn Thị Nương, Vũ Thị Như Quỳnh, Bùi Thị Kim Thuần. Ban giám hiệu, các đoàn thể, tổ khối chuyên môn đã thực hiện kí cam kết thi đua trong sự thống nhất cao. Với sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể CB, GV, NV trong toàn trường hứa hẹn sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.